Giải pháp backup dữ liệu

Giải pháp backup, đồng bộ dữ liệu cho văn phòng, công ty, tổ chức.

Synology hoạt động linh hoạt trong môi trường mạng LAN hay internet, chỉ cần gắn thiết bị vào hệ thống mạng là bạn có được 1 giải pháp backup dữ liệu toàn diện, linh hoạt cộng với việc hỗ trợ RAID nên được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, thậm chí là các tổ chức tập đoàn lớn.

Backup từ máy tính

Bạn có thói quen làm việc với dữ liệu lưu trên màn hình Desktop điều này trở nên nguy hiểm nếu máy tính của bạn bị lỗi hay bị đánh cắp. Synology với ứng dụng DR3 cho phép backup tự động dữ liệu bất kỳ trên máy tính Window đến Synology, hoặc từ MAC đến Synology với time backup. Ngoài dữ liệu có trên máy tính, bạn có thêm được phiên bản lưu trữ trên Synology dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi.

Backup từ Synology đến thiết bị khác

Nếu bạn chưa an tâm với dữ liệu đã lưu trên Synology bạn có thể cài đặt các nhiệm vụ backup tự động trên Synology để thiết bị tự động:

•  Backup dữ liệu đến 1 phân vùng khác hoặc ra 1 HDD gắn ngoài Synology thông qua cổng USB/eSATA.

•  Backup dữ liệu đến 1 thiết bị Synology khác đặt trong mạng LAN hay internet

•  Backup, đồng bộ dữ liệu đến 1 Server

•  Backup dữ liệu đến Amazon S3

 

Ảo hóa lưu trữ và Backup

Với iSCSI hỗ trợ VMware, Citrix & Hyper-V giúp bạn có được giải pháp ảo hóa lưu trữ cho máy chủ. Synology tự động backup dữ liệu trên các iSCSI này dễ dàng theo dạng.

Máy chủ dữ liệu đám mây cá nhân

Một tiện ích tuyệt vời Synology  cung cấp cho người dùng là giải pháp điện toán đám mây cá nhân. Dữ liệu lưu trữ trên máy tính của bạn cũng được lưu trữ thành nhiều phiên bản trên thiết bị Synology.

Với các chế độ backup và sao lưu linh hoạt này, bạn hoàn toàn yên tâm làm việc khi dữ liệu của bạn luôn an toàn và sẵn sàng mọi lúc mọi nơi.

Hiệu suất hoạt động và độ an toàn

•  Hỗ trợ cổng mạng 1Gbps thậm chí là 10Gbps x 2 đáp ứng băng thông mạng cho gia đình đến tập đoàn lớn.

•  Chế độ RAID giúp an toàn dữ liệu ngay cả khi có sự hư hỏng HDD

•  Tự động thông báo thông tin liên quan đến backup dữ liệu